Dự án Trần Thủ Độ tuy ra mắt được một thời gian ngắn nhưng càng ngày càng khảng định được vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản Hà Nội.Tiếp nối thành công từ những dự án trước chủ đầu tư Hải Phát đã cho ra đời 1 chung cư cao cấp hoàn toàn mới lạ ,có một không hai ,tọa lạc tại vị trí vàng quận Hoàng Mai với nhiều tiện ích vô cùng mới và nổi bật .Một trong những tiện ích đó là bể bơi dự án Trần Thủ Đô có thiết kế hiện đại và ấn tượng.

be-boi-du-an-tran-thu-do

THIẾT KẾ SÁNG TẠO CỦA BỂ BƠI TẠI DỰ ÁN TRẦN THỦ ĐỘ

Bể bơi lớn ở trung tâm dự án chính là điểm nhấn vô cùng ấn tượng mà mọi khách hàng đều phải ngạc nhiên.Khác với các bể bơi thông thường thường được xây ở tầm thấp trên mặt đất hoặc sảnh ngoài trời để thuận lợi cho việc cung cấp nguồn nước với vui chơi được dễ dàng thì đến với bể bơi dự án Trần Thủ Độ lại là bể bơi nước mặn trên cao.

Quý khách hàng đến với bể bơi tại dự án sẽ choáng ngợp bỏi thiết kế sáng tạo ,ấn tượng và vô cùng đẳng cấp.Thật là trải nghiệm tuyệt vời khi được trải nghiệm cảm giác thư giãn ,bơi lội ở giữa lòng chung cư mà như đang thư giãn bên bờ biển xanh cùng miền cát trắng thơ mộng vậy.

Xem thêm thông tin về dự án Trần Thủ Độ : 

be-boi-nuoc-man-du-an-so-1-tran-thu-do

 

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG ĐỒNG BỘ CHUẨN QUỐC TẾ

Do địa hình bể bơi được đặt trên cao nên việc thay nước và bơm nước biển vào bể bơi gặp khó khăn hơn so với các bể bơi thông thường .Bởi vậy , nước mặn tại bể bơi được tạo ra bằng cách điện phân muối trong nước hồ bơi và muối ở đây là muối ăn gia đình nên hoàn toàn tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Trải qua quy trình khử trùng bằng nước clo tiêu chuẩn cao , nước trong bể bơi Trần Thủ Độ luôn duy trì được chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh cao. Một điều thú vị khác là chất vệ sinh hồ bơi được sản xuất tự động trong bể nên hoàn toàn không có việc xử lý , lưu trữ hay thêm hóa chất vào hồ bơi.

Với bể bơi sáng tạo , độc đáo , hiện đại như vậy , cac cư dân sinh sống tại dự án Trần Thủ Độ sẽ có những trải nghiệm tuyệt với nhất mà ít chung cư cao cấp mang lại được.Hiện nay , bảng giá căn hộ số 1 Trần Thủ Độ vẫn đang được cập nhật.Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.