Dự án số 1 Trần Thủ Độ được phát triển bởi tập đoàn bất động sản Hải Phát –một trong những đơn vị chuyên về kinh doanh ,phát triển các sản phẩm bất động sản cao cấp trên toàn quốc.Là dự án trọng điểm của tập đoàn,dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ hứa hẹn sẽ mang lại cho các cư dân tương lai những trải nghiệm hoàn mỹ nhất , độc quyền nhất với không gian sống đẳng cấp sang trong với đầy đủ tiện nghi vượt trội.

1.Dự án đến từ thương hiệu đầu tư và thi công bất động sản hàng đâu

Chủ đàu tư Hải Phát là một đối tác có tiềm lực rất mạnh và vô cùng uy tín ,đây cũng là một đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đầu tư , kinh doanh , thi công bất động sản bậc nhất trong nước , đem lại cho người đân rất nhiều công trình sở hữu chất lượng hàng đầu và mang tinh thời đại.

Với đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết , dự án Trần Thủ Độ sẽ mang đén sự hài lòng nhất cho quý khách hàng .Và những tiện ích đến từ chung cư số 1 Trần Thủ Độ Hải Phát Complex sẽ hoàn mỹ nhất ,mang đén sự tin tưởng hơn gấp nhiều lần khi chọn căn hộ tại dự án làm nơi bên đõ

2.Quy mô và kiến trúc hạ tầng hoàn thiện tại dự án số 1 Trần Thủ Độ

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ mang đến một khối kiến trúc cao cấp hiện đại với sự đan xen hài hòa giữ những không gian cây xanh , không gian để ở , không gian thư giãn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng .

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản ,dự án chung cư Trần Thủ Độ sở hữu thiết kế mặt bằng thông minh hiện đại nhưng vẫn không quên hướng đến không gian xanh thoáng đãng cho cư dân.

canh-quan-du-an-tran-thu-do

3.Dự án nổi bật với không gian xanh ấn tượng

Không chỉ sở hữu thiết kế xanh thông minh , tận dụng tối đa công năng sử dụng ,ánh sáng với gió tự nhiên trong từng căn hộ , dự án Trần Thủ Độ còn sở hữu diện tích cây xanh.rộng lớn cùng cảnh quan xanh xung quanh dự án được đầu tư kỹ lưỡng.

Với mức độ đô thi hóa nhanh , khói bụi dày , bầu không khí nhiễm khuẩn nặng , đến với dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ , bạn cùng gia đình vẫn sẽ được sống trong một bầu không khí xanh trong lành mà ít các dự án trung tâm Thủ Đô có được.

4.Tiện ích cao cấp và sang trọng tại dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Nổi tiếng với những dịch vụ giải trí bậc nhất để thỏa mãn cuộc sống cư dân mà còn là nơi gắn kết hạnh phúc gia đình, cho con người có thêm cơ hội ngắm nhìn và hiểu thêm về thiên nhiên xung quanh. Ngoài ra đó còn là nơi có những dịch vụ về giáo dục, y tế, thể thao và trung tâm thương mại mạnh mẽ. Đặc biệt đây còn là điểm hội tụ về thời trang, gia dụng cũng như ẩm thực. Quả là mỹ mãn đúng không nào?

5.Kết nối cộng đồng văn minh và thân thiện

Dự án số 1 Trần Thủ Độ mang đến những tiên ích đồng bộ sang trọng mà đây còn là nơi kết nối mọi người với nhiều hoạt động như thể dục thể thao, ẩm thực, giao lưu kết bạn học hỏi,… Chắc chắn gia đình bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn hơn