Trong những tháng đầu năm, dự án Trần Thủ Độ của Tập đoàn Hải Phát Complex là cái tên đang được nhắc với tần suất rất nhiều trên thị trường bất động sản quận Hoàng Mai. Dự án số 1 Trần Thủ Độ đang hâm nóng và đã trở thành tâm điểm phía Tây thủ đô khi mà nhu cầu nhà ở tại khu vực đang tăng cao nên lượng khách hàng tìm kiếm chung cư cũng tăng lên rất nhiều .

Chủ đầu tư thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, người mua nhà luôn đồng hàng cùng các gia đình với các phương pháp xây dựng an toàn nhất. Luôn sát sao công trình thi công đảm bảo đúng tiến độ, chú trọng vào thiết kế hoàn hảo và chất lượng công trình cho người dân một tổ ấm để an cư lạc nghiệp .

Thiết kế căn hộ số 1 Trần Thủ Độ sang trọng và thời thượng

Một số khách hàng không thích ở nhà chung cư và quan niệm rằng nhà ko có nóc thì ko tốt. Thế nhưng theo xu thế hiện nay và những tiện ích mà các dự án chung cư mang lại thì hầu như người dân đều lựa chọn an cư tại các căn hộ chung cư.Có thể thấy khách hàng lo lắng về chất lượng mà các dự án mang lại không được đảm bảo, nhanh xuống cấp hoặc giá cả của một căn hộ tại khu phố nổi tiếng lại quá cao. Do vậy dù đã tìm kiếm từ lâu nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một nơi ở ưng ý.

can-ho-thong-minh-du-an-chung-cu-so-1-tran-thu-do

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất quận Hoàng Mai, dự án Trần Thủ Độ được chủ đầu tư Hải Phát xây dựng có để đáp ứng được những băn khoăn lo lắng của khách hàng.Đươc thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, căn hộ tại dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ cho cư dân những sự lựa chọn từ 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 88 – 121m2.

thiet-ke-can-ho-dang-cap-hien-tai-tai-du-an-tran-thu-do

Đặc biệt các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam thiết kế căn hộ tại dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ với sự vuông vắn và tuân theo nguyên tắc phong thủy đặc trưng của kiến trúc Á Đông. Mọi công năng sử dụng của căn hộ đều được tận dụng tối đa , căn hộ lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên ,Điều này tạo cho các gia đình lựa chọn sinh sống tại đây sự ấm cúng và thoải mái nhất.

Chắc chắn khi đến với dự án Trần Thủ Độ, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình, quy hoạch cũng như chất lượng dịch vụ, tiện ích được trang bị tại dự án.

thiet-ke-thong-minh-can-ho-du-an-chung-cu-so-1-tran-thu-do

 

Xem thêm thông tin dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ tại : http://duantranthudo.com