Với vị trí trung tâm của quận Hoàng Mai ,1 trong những quận nội thành có tốc độ phát triển cao nhất ,sở hữu cơ sợ hạ tầng hoàn thiện ,hệ thống giao thông huyết mạch của Thủ Đô Hà Nội , dự án Trần Thủ Độ được thừa hưởng rất nhiều lợi ích vượt trội.Chính vị vậy , giới chuyên gia bất động sản đánh giá dự án dự án Trần Thủ Độ sẽ mang lại 1 giá trị gia tăng lớn trong tương lai .

be-boi-du-an-tran-thu-do

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín đã có nhiều thành công trong lĩnh vực Bất Động Sản , dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ là dự án hiếm hoi trong những dự án chung cư nội thành sở hữu diện tích xây dựng lớn nên dự án có nhiều không gian hơn để xây dựng và phát triển cảnh quan xanh xung quanh dự án.

Tại dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ, chủ đầu tư dành tới hơn 30% diện tích đất cho không gian xanh, cảnh quan, đường dạo bộ. Bởi vậy, sinh sống tại đây, cư dân sẽ được hòa mình vào không gian tinh tế về thẩm mỹ, hài hòa với thiên nhiên và không gian thiết kế thân thiện tạo nên một môi trường sống đáng mơ ước cho mọi cư dân.

tien-ich-hoan-mi-chung-cu-so-1-tran-thu-dotien-ich-hoan-mi-chung-cu-so-1-tran-thu-do

Dành tới 30% diện tích xây dựng cho không gian xanh , đường đi bộ ,chắc chắn các cư dân sinh sống tại dự án Trần Thủ Độ sẽ được hưởng bầu không trong lành nhất ,điều mà ít công trình trong nội đô có được.Không chỉ vậy,chủ đầu tư còn đặc biệt quan tâm đến con trẻ khi đã đầu tư xây dựng khu vui chơi giải trí , kích thích trí tuệ và sáng tạo .

Một điều đặc biệt tại dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ đó là bể bơi ngoài trời giữa trung tâm dự án khiến cho hầu hết các căn hộ đều có thể view thẳng bể bơi mang lại phong thủy thịnh vượng.Với thiết kế tiêu chuẩn 5 sao , bể bơi có thể đáp ứng nhu cầu giải trí cho cả người lớn và trẻ con.

Khu thử viện rộng lớn có thể nhìn thẳng ra vườn cây xanh , khu trung tâm mua sắm hiện đại , phòng gym , spa ,yoga , hệ thống an ninh 3 lớp , hầm đỗ xe thông minh …tất cả đã tạo nên những ấn tượng tốt đẹp,cảm giác an lành và hạnh phúc cho khách hàng khi đến với chung cư số 1 Trần Thủ Độ.

khong-gian-xanh-tuong-tai-du-tran-thu

Khu tập dưỡng sinh được thiết kế với không gian xanh, không khí trong lành tạo ra một môi trường thư giãn dành riêng cho những người lớn tuổi, hoặc những người thích không gian yên tĩnh. Hơn hết, đây còn là địa điểm lý tưởng để người cao tuổi có thể cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc cuộc đời, an tĩnh thư thái

Đến với dự án Trần Thủ Độ là khách hàng đã đến với một cuộc sống hoàn hảo trong mơ , được trải nghiệm những tiện hàng đầu chuẩn quốc tế ,được trải nghiệm không gian xanh trong lành cùng rất nhiều những điều tuyệt vời khác.Để biết thêm chi tiết về dự án cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn ,quý khách hàng vui lòng liên hệ với chính tôi theo số Hotline sau