Với mục tiêu mang lại 1 sản phẩm nhà chung cư cao cấp dành cho tất cả mọi người ,dự án Trần Thủ Độ đã được ra đời.Dự án được xây dựng dành cho tất cả những ai đang mong muốn 1 cuộc sống hoàn mỹ giữa lòng thủ đô nhưng vẫn được tận hưởng không gian trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Mặt bằng dự án Trần Thủ Độ có quy mô lớn và rất tiềm năng so với các dự án cùng phân khúc hiện nay.Được xây dựng gần công viên Yên Sở nên dự án Trần Thủ Độ được thừa hưởng toàn bộ cảnh quan xanh mát , hồ điều hòa lớn tại nơi đây.Ngoài ra , từ căn hộ số 1 Trần Thủ Độ , khách hàng cũng có thể dễ dàng ngắm nhìn cảnh quan không gian thoáng đãng , mát mẻ của hồ Linh Đàm thơ mộng.

ƯU THẾ CỦA MẶT BẰNG XÂY DỰNG DỰ ÁN TRẦN THỦ ĐỘ

Các căn hộ tại dự án số 1 Trần Thủ Độ có thiết kế mặt bằng rất tốt bởi những chuyên gia thiết kế hàng đầu thế nên việc xây dựng dự án sẽ đạt hiệu quả rất cao , đúng tiến độ xây dựng kèm theo đó là giá thành xây dựng , chi phí thi công sẽ giảm nhưng chất lượng và hiệu quả thì vẫn giữa nguyên. Ngoài ra , việc thiết kế mặt bằng được chăm chút 1 cách tỉ mỉ và nghiêm túc sẽ khiến căn hộ có thể tận dụng được tối đa công năng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được cảnh quan môi trường xung quanh ,an toàn lao động.

Xem thêm : ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘcan-ho-so-1-tran-thu-do Việc thiết kế mặt bằng dự án số 1 Trần Thủ Độ được dựa trên nhiều yếu tố như :

  • Độ cao và số tầng : với 25 tầng 1 tòa thì tòa chung cư đảm bảo được sự bền vũng ,vững chắc theo thời gian và chịu được mọi tác động khắc nghiệt nhất từ thời tiết.
  • Giải pháp kiến trúc của toàn bộ tập thể hạng mục công trình  : với 3 tòa nhà lớn có khoảng vài trăm căn hộ sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở lớn cho khách hàng
  • Giải pháp kiến trúc của công trình đối với môi trường xung quanh: mật độ xây dựng khoảng hơn 35%, cảnh quan xanh bao quanh khu chung cư
  • Diện tích các căn hộ rất đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng với mục đích sử dụng khác nhau : +căn có 1 phòng ngủ: 52m2. +căn có 2 phòng ngủ : 65 – 80m2. +căn có 3 phòng ngủ : 85 – 97m2.

Theo như thiết kế từ chủ đầu tư ,thì các căn hộ tại dự án Trần Thủ Độ ngoài việc tập trung vào thiết kế đẳng cấp ,sang trọng thì dự án cũng được trang bị nhiều tiện ích cộng đồng để phục vụ mọi nhu cầu mà cư dân mong muốn như  : trung tâm thương mại , phòng GYM ,SPA , Yoga , bể bơi  ,phòng sinh hoạt cộng đồng,…. Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư cùng với định hướng của chủ đầu tư nơi đây sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ bậc nhất, xứng đáng là không gian sống hoàn hảo cho cả gia đình đồng thời mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho thủ đô, nhất là quận Hoàng Mai.